Nhân Tâm Group

Nhân Tâm Group tự hào là tập đoàn đầu tư hoạt động tích cực trong ba lĩnh vực chính bao gồm truyền thông (IMC – Integrated Marketing Communication), truyền lực (Giáo dục – Đào tạo) và truyền “lửa” (Thiện nguyện).

Với những dịch vụ chuyên sâu và kỹ năng kinh doanh chuyên nghiệp, Nhân Tâm Group đã từng bước khẳng định vị trí chiến lược của mình trên thị trường trong bối cảnh nền kinh tế cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

Bắt đầu khởi sự từ năm 2004 với quy mô một công ty nhỏ hoạt động trong lĩnh vực truyền thông đại chúng (Nam Thành Media), chặng đường gần 15 năm thực sự là một thử thách không hề dễ dàng với Ban Quản Trị. Thế nhưng, bằng tâm huyết và sự nỗ lực không ngừng, Nhân Tâm Group đã từng bước hình thành, phát triển và đem lại cơ hội nghề nghiệp cho hàng ngàn lao động trên cả nước. Bên cạnh đó là vị thế ngày một vững chắc trên thị trường công nghiệp quảng cáo ngoài trời, trong nhà, quảng cáo công nghệ cao và tổ chức sự kiện.

Nhân Tâm Group hiểu rằng, thành tựu bước đầu của tập đoàn không phải tự nhiên tìm đến mà là kết quả của những trái tim, khối óc ngày đêm cống hiến vì sự nghiệp phát triển chung. Chính vì vậy, Nhân Tâm Group luôn mong muốn gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến tất thảy con người đã làm nên Nhân Tâm Group của ngày hôm nay.

Lịch Sử Hình thành & Phát triển Nhân Tâm Group

04/2004

08/2008

04/2015

11/2015

05/2016

01/2017

Khởi nguyên với chỉ hơn 5 nhân sự cùng đồng cam cộng khổ trên mọi nẻo đường Việt Nam để xây nên những biển quảng cáo ngoài trời, những biển quảng cáo tại các chợ, những nhà chờ xe buýt… đầu tiên trên thị trường

Với phương châm luôn tôn trọng tính bảo mật và minh bạch với khách hàng, đặc biệt đối với những khách hàng toàn cầu, Nguyễn Trần ra đời nhằm đảm bảo tôn chỉ này và sự tôn trọng cao nhất đối với khách hàng.

Dịch vụ one-stop shop là xuất phát điểm cho NTPro hình thành, giúp tối ưu hóa đầu tư và sự tiện lợi trong việc quản lý ngân sách của khách hàng.

Công nghệ hay là chết? Thấu hiểu nhu cầu của thị trường, OAS ra đời nhằm đem lại những giải pháp công nghệ toàn diện cho khách hàng hiện tại và tiềm năng.

Không dừng lại với những hình thức quảng cáo ngoài trời truyền thống, cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ, NTComm với giải pháp S@M (Smart Advertising Model) phủ rộng khắp tất cả các trung tâm thương mại cả nước nhằm tiếp cận nhanh đến người tiêu dùng Việt Nam.

Để duy trì và phát triển vững bền với tôn chỉ “Circle of Life”, Nhân Tâm Group ra đời để hiện thực hóa tầm nhìn này.

Sự Kiện - Hoạt Động

Nhận thấy cuộc sống không chỉ xoay quanh công việc mà còn đòi hỏi sự cân bằng với những mối quan tâm khác, Nhân Tâm Group luôn đặc biệt chú trọng đến việc tổ chức các hoạt động ý nghĩa ngoài giờ làm nhằm tái tạo năng lượng cho tập thể nhân viên cũng như tạo nguồn cảm hứng cho những dự án mới.

Cho Chính Tôi

Cho Mọi Người

Cho Xã Hội

Lễ khai giảng khóa đào tạo trực tuyến E-Learning
Tháng 08/ 2020

"Lễ khai giảng E-Learning khiến mình rất háo hức trước những bài học sắp tới."

Nguyễn Hồng Hân

Nhân viên đầu tư - Nguyễn Trần

"Rất kì vọng học được nhiều kiến thức bổ ích trong khóa học trực tuyến này."

Trương Văn Phương Anh

Chuyên viên kinh doanh - NTComm

"Vừa được làm vừa được học để phát triển mỗi ngày, chỉ có thể là NTGroup."

Lê Thị Mỹ Hằng

Nhân viên kinh doanh - NTComm

Sinh hoạt cuối tuần
Tháng 07/ 2020

"Hoạt động định kì này giúp gắn kết các thành viên NTGroup với nhau."

Nguyễn Ngọc Quang

Trưởng phòng đầu tư - Nguyễn Trần

"Mỗi lần tham gia hoạt động đều rất vui với nhiều trò chơi ý nghĩa."

Châu Quế Trân

Nhân viên CS - Nguyễn Trần

"Rất háo hức đến ngày thứ Bảy để được tham gia những hoạt động này."

Nguyễn Văn Trường

Nhân viên nội dung - OAS

Thiện Nguyện 2020
Tháng 1/ 2020

"Mỗi lần thiện nguyện, cảm xúc vẫn như lúc đầu - thực sự xúc động."

Trần Thị Huyền Trân

Trường phòng CS - NTPro

"Nhìn những gương mặt hồn nhiên này khiến mọi muộn phiền đều tan biến cả."

Trần Minh Đăng

Nhân viên in ấn - NTPro

"Nghị lực của các em thực sự chói sáng và làm người lớn phải suy ngẫm."

Trần Thị Thanh Vân

Nhân viên báo cáo - OAS