Nhân Tâm group

Nhân Tâm Group tự hào là tập đoàn đầu tư hoạt động tích cực trong ba lĩnh vực chính bao gồm truyền thông (IMC – Integrated Marketing Communication), truyền lực (Giáo dục – Đào tạo) và truyền “lửa” (Thiện nguyện).

Với những dịch vụ chuyên sâu và kỹ năng kinh doanh chuyên nghiệp, Nhân Tâm Group đã từng bước khẳng định vị trí chiến lược của mình trên thị trường trong bối cảnh nền kinh tế cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

Bắt đầu khởi sự từ năm 2004 với quy mô một công ty nhỏ hoạt động trong lĩnh vực truyền thông đại chúng (Nam Thành Media), chặng đường gần 15 năm thực sự là một thử thách không hề dễ dàng với Ban Quản Trị. Thế nhưng, bằng tâm huyết và sự nỗ lực không ngừng, Nhân Tâm Group đã từng bước hình thành, phát triển và đem lại cơ hội nghề nghiệp cho hàng ngàn lao động trên cả nước. Bên cạnh đó là vị thế ngày một vững chắc trên thị trường công nghiệp quảng cáo ngoài trời, trong nhà, quảng cáo công nghệ cao và tổ chức sự kiện.

Nhân Tâm Group hiểu rằng, thành tựu bước đầu của tập đoàn không phải tự nhiên tìm đến mà là kết quả của những trái tim, khối óc ngày đêm cống hiến vì sự nghiệp phát triển chung. Chính vì vậy, Nhân Tâm Group luôn mong muốn gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến tất thảy con người đã làm nên Nhân Tâm Group của ngày hôm nay.

Lịch Sử Hình thành & Phát triển Nhân Tâm Group

04/2004

08/2008

04/2015

11/2015

05/2016

01/2017

Hiện tại

Khởi nguyên với chỉ hơn 5 nhân sự cùng đồng cam cộng khổ trên mọi nẻo đường Việt Nam để xây nên những biển quảng cáo ngoài trời, những biển quảng cáo tại các chợ, những nhà chờ xe buýt… đầu tiên trên thị trường

Với phương châm luôn tôn trọng tính bảo mật và minh bạch với khách hàng, đặc biệt đối với những khách hàng toàn cầu, Nguyễn Trần ra đời nhằm đảm bảo tôn chỉ này và sự tôn trọng cao nhất đối với khách hàng.

Dịch vụ one-stop shop là xuất phát điểm cho NTPro hình thành, giúp tối ưu hóa đầu tư và sự tiện lợi trong việc quản lý ngân sách của khách hàng.

Công nghệ hay là chết? Thấu hiểu nhu cầu của thị trường, OAS ra đời nhằm đem lại những giải pháp công nghệ toàn diện cho khách hàng hiện tại và tiềm năng.

Không dừng lại với những hình thức quảng cáo ngoài trời truyền thống, cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ, NTComm với giải pháp S@M (Smart Advertising Module) phủ rộng khắp tất cả các trung tâm thương mại cả nước nhằm tiếp cận nhanh đến người tiêu dùng Việt Nam.

Để duy trì và phát triển vững bền với tôn chỉ “True Value”, Nhân Tâm Group ra đời để hiện thực hóa tầm nhìn này.

Cho tới hôm nay chúng tôi đã lớn mạnh và khẳng định vị thế của mình trong các giải pháp quảng cáo dành cho từng sản phẩm, ngoài các sản phẩm truyền thống như BB, POSM thì S@m, Led, LCD được kế thừa và chắt lọc để phát triển những công nghệ mới của thời đại nhằm cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm độc đáo và hiệu quả nhất. Và chúng tôi tự hào là thanh xuân của nhiều thế hệ trong ngôi nhà chung NTGroup.

Sự Kiện - Hoạt Động

Nhận thấy cuộc sống không chỉ xoay quanh công việc mà còn đòi hỏi sự cân bằng với những mối quan tâm khác, Nhân Tâm Group luôn đặc biệt chú trọng đến việc tổ chức các hoạt động ý nghĩa ngoài giờ làm nhằm tái tạo năng lượng cho tập thể nhân viên cũng như tạo nguồn cảm hứng cho những dự án mới.

Cho Chính Tôi

Cho Mọi Người

Cho Xã Hội

ĐÀO TẠO CÔNG CỤ SỐ HÓA
THÁNG 03/ 2023

"Đúng như câu nói "Học hành không bao giờ có điểm dừng", việc tiếp tục học tập mang lại những giá trị vượt xa việc chỉ tích luỹ kiến thức. Đó là sự sáng tạo, khả năng thích nghi với những thay đổi trong môi trường, và khả năng giải quyết vấn đề một cách hiệu quả."

NGUYỄN HỒNG HÂN

Nhân viên đầu tư - Nguyễn Trần

"Với khóa học về ứng dụng trong Microsoft 365, tôi đã hiểu rõ hơn về cách tận dụng hiệu quả các công cụ trong môi trường làm việc hàng ngày. Từ việc quản lý email, tạo và chia sẻ tài liệu trực tuyến đến việc tổ chức cuộc họp hiệu quả qua Microsoft Teams, tôi cảm thấy mình đã tiết kiệm được nhiều thời gian và năng lượng hơn để tập trung vào công việc chính.."

TRƯƠNG VĂN PHƯƠNG ANH

Chuyên viên kinh doanh - NTComm

"Khóa học về các ứng dụng trong Photoshop thực sự mở ra một thế giới sáng tạo mới cho tôi. Từ việc chỉ biết cách cơ bản, tôi đã nắm vững các kỹ thuật thiết kế, chỉnh sửa hình ảnh và tạo ra những tác phẩm độc đáo. Việc áp dụng kiến thức này không chỉ giúp tôi thể hiện ý tưởng một cách sáng tạo hơn mà còn làm tăng khả năng thực hiện các dự án đa dạng""

PHAN THỊ ANH LONG

Kế toán viên - NTGroup

GIẢI CẦU LÔNG HÀNG QUÍ
THÁNG 07/ 2023

"Cầu lông có thể mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe và giảm căng thẳng sau giờ làm việc."

BÙI THỤY HOÀI THƯƠNG

Chuyên Viên HCNS Tổng Hợp

"Cầu lông đòi hỏi sự nhanh nhẹn, linh hoạt, tập trung và phản xạ nhanh chóng. Nó cũng yêu cầu kỹ thuật tốt và sự kiên nhẫn."

TRẦN ĐỨC HUY

Chuyện viên thiết kế - Nguyễn Trần

"Thể thao thường được coi là một phương tiện gắn kết cộng đồng và tạo ra cơ hội để chia sẻ kinh nghiệm, tạo ra sự hiểu biết và gắn kết giữa mọi người."

NGUYỄN PHÙNG DƯƠNG

Chuyên Viên IT - Nguyễn Trần

THIỆN NGUYỆN 2020
THÁNG 1/ 2020

"Mỗi lần thiện nguyện, cảm xúc vẫn như lúc đầu - thực sự xúc động."

TRẦN THỊ HUYỀN TRÂN

Trường phòng CS - NTPro

"Nhìn những gương mặt hồn nhiên này khiến mọi muộn phiền đều tan biến cả."

TRẦN MINH ĐĂNG

Nhân viên in ấn - NTPro

"Nghị lực của các em thực sự chói sáng và làm người lớn phải suy ngẫm."

TRẦN THỊ THANH VÂN

Nhân viên báo cáo - OAS